เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5073804
Preparation for Professional Experience in Food Technology
การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านเทคโนโลยีอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(1-2-3)
รายวิชาต่อเนื่อง:5074804
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2563 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 12:59-16:0062-401C19-5-14 
อาจารย์: นางสุเพ็ญ ด้วงทอง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐมน เสมือนคิด
ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิติมา พานิชย์
ดร.อวิกา ศิริรัตนากร
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร19-5-14
คำอธิบายรายวิชา
การปฏิบัติการเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านเทคโนโลยีอาหารในสถานประกอบการ รับรู้โอกาสในการประกอบอาชีพ พัฒนาตัวผู้เรียนให้มีความรู้ ทักษะ เจตคติที่ดีต่อวิชาชีพ โดยมีกิจกรรมเพื่อให้เกิดการเรียนรู้และมีวิธีการแก้ปัญหาอย่างเป็นระบบโดยวิธีการทางวิทยาศาสตร์ รวมถึงการศึกษาดูงานด้านอุตสาหกรรมอาหารและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991