เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5074420
Beverage Products Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3(2-3-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 07:59-12:00NOC16-9-7 
  จ. 07:59-09:00NOC 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐมน เสมือนคิด
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร16-9-7
สอบกลางภาค: 9 ก.พ. 2565 เวลา 08:30 - 10:15 62-407
สอบปลายภาค: 27 เม.ย. 2565 เวลา 10:45 - 12:45 62-407
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเครื่องดื่ม ประเภทและส่วนประกอบของเครื่องดื่ม เครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ และปราศจากแอลกอฮอล์ คุณสมบัติทางกายภาพ ทางเคมี เทคโนโลยีการผลิต การบรรจุ การเก็บรักษา เครื่องมือที่เกี่ยวข้อง การควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม กรณีศึกษา การศึกษาดูงานนอกสถานที่

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991