เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5074413
Ice Cream
ไอศกรีม
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3(2-3-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 08:59-12:0062-409C45-28-17 
  ศ. 12:59-15:0062-409C 
อาจารย์: ดร.อวิกา ศิริรัตนากร
สำรองให้:คณิตศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 61E143 : คณิตศาสตร์
ทุกชั้นปี
7-5-2
23-23-0
สอบกลางภาค: 9 ก.พ. 2565 เวลา 08:30 - 10:15 66-321/2
สอบปลายภาค: 20 เม.ย. 2565 เวลา 08:30 - 10:30 66-321/2
-: รายวิชาเลือกเสรี
  02 อ. 08:59-12:0062-401C45-19-26 
  อ. 12:59-15:0062-401C 
อาจารย์: ดร.อวิกา ศิริรัตนากร
สำรองให้:สวัสดิการสังคม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644338A : สวัสดิการสังคม30-19-11
สอบกลางภาค: 9 ก.พ. 2565 เวลา 08:30 - 10:15 66-321/2
สอบปลายภาค: 20 เม.ย. 2565 เวลา 08:30 - 10:30 66-321/2
  03 จ. 08:59-12:0062-403C45-21-24 
  จ. 12:59-15:0062-404C 
อาจารย์: ดร.อวิกา ศิริรัตนากร
สำรองให้: ทุกชั้นปี รุ่น 641 กลุ่ม 644338A :
เคมี (ค.บ.) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644152 : เคมี (ค.บ.)
24-18-6
6-3-3
สอบกลางภาค: 9 ก.พ. 2565 เวลา 08:30 - 10:15 66-321/2
สอบปลายภาค: 20 เม.ย. 2565 เวลา 08:30 - 10:30 66-321/2
คำอธิบายรายวิชา
ศึกษาไอศกรีมและหวานเย็น หน้าที่ของส่วนผสม กระบวนการผลิต ตำหนิ และมาตรฐานของไอศกรีม

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991