เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5073502
Food Engineering I
วิศวกรรมอาหาร 1
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(1-2-3)
เงื่อนไขรายวิชา: 4131009:59 และ 4571411:59
รายวิชาต่อเนื่อง:5073503
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2563 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 08:59-12:0062-401C16-8-8 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพร แก้วเพ็ง
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร16-8-8
สอบกลางภาค: 19 ก.พ. 2564 เวลา 14:50 - 16:35 62-404
สอบปลายภาค: 26 เม.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 62-405
  02 พ. 07:59-10:0062-404C8-6-2 
  พฤ. 15:59-17:0062-405C 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพร แก้วเพ็ง
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร8-6-2
สอบกลางภาค: 19 ก.พ. 2564 เวลา 14:50 - 16:35 62-404
สอบปลายภาค: 26 เม.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 62-405
  03 อ. 08:59-12:00NOC2-2-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพร แก้วเพ็ง
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร2-2-0
สอบกลางภาค: 19 ก.พ. 2564 เวลา 14:50 - 16:35 62-404
สอบปลายภาค: 26 เม.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 62-405
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 4131009 ฟิสิกส์ทั่วไป และ 4571411 แคลคูลัส 1 หลักการพื้นฐานทางวิศวกรรม สัญลักษณ์ หน่วย และมิติ ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้เรื่อง สมดุลมวลสารและพลังงาน กลศาสตร์ของไหล การถ่ายโอนความร้อน และอุณหพลศาสตร์ ในอุตสาหกรรมอาหาร ศึกษาการใช้เครื่องถ่ายโอนความร้อน เครื่องฆ่าเชื้อแบบพาสเจอไรซ์เซชั่น และแบบเสตอร์ลิไรซ์เซชั่น ในหน่วยย่อยต่างในกระบวนการผลิตอาหาร มีปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991