| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | จ. | 08:59-12:00 | 62-401 | C | 16-8-8 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพร แก้วเพ็ง
|
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 16-8-8 |
| | | สอบกลางภาค: | 19 ก.พ. 2564 เวลา 14:50 - 16:35 62-404 |
| | | สอบปลายภาค: | 26 เม.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 62-405 |
|
| 02 | | พ. | 07:59-10:00 | 62-404 | C | 8-6-2 | |
| | | พฤ. | 15:59-17:00 | 62-405 | C | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพร แก้วเพ็ง
|
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 8-6-2 |
| | | สอบกลางภาค: | 19 ก.พ. 2564 เวลา 14:50 - 16:35 62-404 |
| | | สอบปลายภาค: | 26 เม.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 62-405 |
|
| 03 | | อ. | 08:59-12:00 | NO | C | 2-2-0 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพร แก้วเพ็ง
|
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 2-2-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 19 ก.พ. 2564 เวลา 14:50 - 16:35 62-404 |
| | | สอบปลายภาค: | 26 เม.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 62-405 |
|