เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5073305
Food Safety and Quality Assurance System
อาหารปลอดภัยและระบบการประกันคุณภาพอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(1-2-3)
เงื่อนไขรายวิชา: 5073304:59
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2563 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-16:0062-401C19-19-0 
อาจารย์: นางสุเพ็ญ ด้วงทอง
ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐมน เสมือนคิด
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร19-19-0
สอบกลางภาค: 15 ก.ย. 2563 เวลา 13:00 - 14:45 3-404
สอบปลายภาค: 27 พ.ย. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 68-205 ป.ตรี
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน: 5073304 การควบคุมคุณภาพอาหาร ความหมายความปลอดภัยของอาหาร อันตราย ประเภทของอันตราย ทางเคมี กายภาพ และจุลินทรีย์ การวิเคราะความเสี่ยง การประเมินความเสี่ยง การจัดการความเสี่ยง การสื่อสารความเสี่ยง การใช้ระบบประกันคุณภาพในห่วงโฃ่การผลิตอาหาร ระบบGAP HACCP GMP ISO 9000 และ ISO2200

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991