| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | จ. | 12:59-16:00 | 62-401 | C | 19-19-0 | |
| | | อาจารย์: | นางสุเพ็ญ ด้วงทอง ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐมน เสมือนคิด
|
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 19-19-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 15 ก.ย. 2563 เวลา 13:00 - 14:45 3-404 |
| | | สอบปลายภาค: | 27 พ.ย. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 68-205 ป.ตรี |
|