เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5073304
Food Quality Control
การควบคุมคุณภาพอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(1-2-3)
รายวิชาต่อเนื่อง:5073305
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 08:59-12:0062-401C19-19-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร19-19-0
สอบกลางภาค: 21 ม.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:15 62-405
สอบปลายภาค: 31 มี.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 58/2-405 บ.
คำอธิบายรายวิชา
ความสำคัญและหลักการควบคุมคุณภาพอาหารปัจจัยคุณภาพและการตรวจวัดคุณภาพของอาหาร การใช้ประสาทสัมผัสในการควบคุมคุณภาพอาหาร การสุ่มตัวอย่างเพื่อการยอมรับ และเครื่องมือทางสถิติในการควบคุมและปรับปรุงคุณภาพอาหาร และปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991