| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | อ. | 08:59-12:00 | 62-401 | C | 19-19-0 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
|
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 19-19-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 21 ม.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:15 62-405 |
| | | สอบปลายภาค: | 31 มี.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 58/2-405 บ. |
|