ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5072204
Food Microbiology II
จุลชีววิทยาทางอาหาร 2
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต
2(1-3-4)
เงื่อนไขรายวิชา:
5072203:59
รายวิชาต่อเนื่อง:
5074202
,
5074419
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2562
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
07:59-12:00
62-401
C
8-8-0
อาจารย์:
ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
สำรองให้:
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
8-8-0
สอบกลางภาค:
23 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 14:45 62-407
สอบปลายภาค:
30 มี.ค. 2563 เวลา 13:45 - 15:45 58/2-404 บ.
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 5072203 จุลชีววิทยาทางอาหาร 1 แหล่งที่มาของการปนเปื้อน ผลของวิธีการผลิตต่อจุลินทรีย์ การควบคุมจุลินทรีย์และจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991