เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5072204
Food Microbiology II
จุลชีววิทยาทางอาหาร 2
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(1-3-4)
เงื่อนไขรายวิชา: 5072203:59
รายวิชาต่อเนื่อง:5074202, 5074419
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 07:59-12:0062-401C8-8-0 
อาจารย์: ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร8-8-0
สอบกลางภาค: 23 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 14:45 62-407
สอบปลายภาค: 30 มี.ค. 2563 เวลา 13:45 - 15:45 58/2-404 บ.
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 5072203 จุลชีววิทยาทางอาหาร 1 แหล่งที่มาของการปนเปื้อน ผลของวิธีการผลิตต่อจุลินทรีย์ การควบคุมจุลินทรีย์และจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991