เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5071303
Introduction to Food Science and Technology
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(2-0-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 07:59-10:0062-401C16-16-0 
อาจารย์: นางสุเพ็ญ ด้วงทอง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐมน เสมือนคิด
ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิติมา พานิชย์
ดร.อวิกา ศิริรัตนากร
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร16-16-0
สอบกลางภาค: 5 ก.ย. 2562 เวลา 14:50 - 16:35 ศ.ภาษา 1 (ชั้น3)
สอบปลายภาค: 7 พ.ย. 2562 เวลา 13:45 - 15:45 58/2-405 บ.
คำอธิบายรายวิชา
ศึกษาภาพรวมของของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร โดยเน้นความสำคัญต่อเศรษฐกิจของประเทศไทย การจ้างงาน และประเภทของอุตสาหกรรมอาหาร รวมทั้งบทบาทของนักวิทยาศาสตร์การอาหาร และนักเทคโนโลยีอาหาร โอกาสและตำแหน่งงานทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991