เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4863401
Catering and Beverage
การจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่ม
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต2(1-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2565 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 07:59-12:0072-201 บ.C40-39-1 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634251 : คหกรรมศาสตร์
ทุกชั้นปี
40-39-1
1-0-1
คำอธิบายรายวิชา
ประเภทของการจัดเลี้ยงอาหาร การวางแผนดำเนินการจัดเลี้ยงอาหาร การจัดตกแต่งโต๊ะและมารยาทในการรับประทานอาหาร การเลือกภาชนะและวัสดุอุปกรณ์ การคิดต้นทุนและการกำหนดราคาขาย และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991