ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4863401
Catering and Beverage
การจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่ม
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
2(1-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2562
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
12:59-17:00
72-201 บ.
C
38-38-0
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604251 : คหกรรมศาสตร์
38-38-0
สอบกลางภาค:
6 ก.ย. 2562 เวลา 08:30 - 10:15 no
คำอธิบายรายวิชา
ประเภทของการจัดเลี้ยงอาหาร การวางแผนดำเนินการจัดเลี้ยงอาหาร การจัดตกแต่งโต๊ะและมารยาทในการรับประทานอาหาร การเลือกภาชนะและวัสดุอุปกรณ์ การคิดต้นทุนและการกำหนดราคาขาย และฝึกปฏิบัติ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991