ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4863304
Food Product Development and Sensory Evaluation
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและการประเมินคุณภาพโดยประสาทสัมผัส
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
2(1-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2565
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
ศ.
07:59-12:00
72-201 บ.
C
40-39-1
อาจารย์:
ดร.สิริมาภรณ์ วัชรกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634251 : คหกรรมศาสตร์
ทุกชั้นปี
40-39-1
1-0-1
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร วิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การประเมินคุณภาพอาหารโดยวิธีทางประสาทสัมผัส และฝึกปฏิบัติ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991