ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4863221
Food for Health
อาหารเพื่อสุขภาพ
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พ.
12:59-17:00
72-201 บ.
C
45-42-3
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พร กังสนันท์
สำรองให้:
คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634251 : คหกรรมศาสตร์
45-42-3
สอบกลางภาค:
7 ก.ย. 2564 เวลา 13:00 - 14:45 48-504
สอบปลายภาค:
16 พ.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:30 ศ.ภาษา 1 (ชั้น3)
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของอาหารเพื่อสุขภาพ หลักการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารทางเลือกใหม่ และฝึกปฏิบัติ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991