เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4863221
Food for Health
อาหารเพื่อสุขภาพ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 12:59-17:0072-201 บ.C45-42-3 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พร กังสนันท์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634251 : คหกรรมศาสตร์45-42-3
สอบกลางภาค: 7 ก.ย. 2564 เวลา 13:00 - 14:45 48-504
สอบปลายภาค: 16 พ.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:30 ศ.ภาษา 1 (ชั้น3)
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของอาหารเพื่อสุขภาพ หลักการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารทางเลือกใหม่ และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991