เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4863220
Commercial Food Preparations
อาหารเพื่อการประกอบอาชีพ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2561 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 07:59-10:0072-201 บ.C45-39-6 
  อ. 09:59-12:0072-301 ป.C 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย พุทธรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604251 : คหกรรมศาสตร์45-39-6
สอบปลายภาค: 7 พ.ย. 2561 เวลา 08:30 - 10:30 62-409
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้เกี่ยวกับงานอุตสาหกรรมบริการอาหาร การประกอบอาหารเพื่อการค้า การเลือกซื้อ และวัตถุดิบ ประเภทและรูปแบบของภาชนะบรรจุอาหาร เทคนิคการประกอบอาหาร การคิดต้นทุนและกำหนดราคาขาย และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991