ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4863218
Bakery
ขนมอบ
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2563
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
อ.
12:59-17:00
72-201 บ.
C
38-32-6
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614251 : คหกรรมศาสตร์
38-32-6
สอบปลายภาค:
20 เม.ย. 2564 เวลา 10:45 - 12:45 48-403
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและประเภทของขนมอบ คุณสมบัติของวัตถุดิบและสารปรุงแต่งในขนมอบ วิธีใช้และการเก็บรักษาวัสดุอุปกรณ์ กรรมวิธีในการผลิตขนมอบ การบรรจุหีบห่อ การเก็บรักษา การคิดต้นทุนและการกำหนดราคาขาย และฝึกปฏิบัติ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991