เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4863218
Bakery
ขนมอบ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2563 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 12:59-17:0072-201 บ.C38-32-6 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614251 : คหกรรมศาสตร์38-32-6
สอบปลายภาค: 20 เม.ย. 2564 เวลา 10:45 - 12:45 48-403
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและประเภทของขนมอบ คุณสมบัติของวัตถุดิบและสารปรุงแต่งในขนมอบ วิธีใช้และการเก็บรักษาวัสดุอุปกรณ์ กรรมวิธีในการผลิตขนมอบ การบรรจุหีบห่อ การเก็บรักษา การคิดต้นทุนและการกำหนดราคาขาย และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991