ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4863218
Bakery
ขนมอบ
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2562
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พ.
07:59-12:00
72-201 บ.
C
38-37-1
อาจารย์:
นางสาววิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604251 : คหกรรมศาสตร์
38-37-1
สอบกลางภาค:
2 ก.ย. 2562 เวลา 14:50 - 16:35 62-410
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและประเภทของขนมอบ คุณสมบัติของวัตถุดิบและสารปรุงแต่งในขนมอบ วิธีใช้และการเก็บรักษาวัสดุอุปกรณ์ กรรมวิธีในการผลิตขนมอบ การบรรจุหีบห่อ การเก็บรักษา การคิดต้นทุนและการกำหนดราคาขาย และฝึกปฏิบัติ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991