เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4863216
Snack
อาหารว่าง
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 07:59-12:0072-201 บ.C43-43-0 
อาจารย์: ดร.ยุทธพงศ์ หลี้ยา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624251 : คหกรรมศาสตร์43-43-0
สอบกลางภาค: 8 ก.พ. 2565 เวลา 10:20 - 12:05 ศ.ภาษา 1 (ชั้น3)
สอบปลายภาค: 27 เม.ย. 2565 เวลา 10:45 - 12:45 62-410
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย ประเภท ประโยชน์ของอาหารว่าง เทคนิคในการประกอบอาหารว่าง การจัดและการเสิร์ฟอาหารว่าง การคิดต้นทุนและกำหนดราคาขาย การบรรจุหีบห่อ และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991