เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4863216
Snack
อาหารว่าง
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2563 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-17:0072-201 บ.C42-42-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614257 : การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
ทุกชั้นปี รุ่น 621 กลุ่ม 624338B :
4-4-0
38-38-0
สอบปลายภาค: 23 เม.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:30 ศ.ภาษา 2 (ชั้น3)
  02 จ. 07:59-12:0072-201 บ.C38-37-1 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614251 : คหกรรมศาสตร์38-37-1
สอบปลายภาค: 23 เม.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:30 62-412
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย ประเภท ประโยชน์ของอาหารว่าง เทคนิคในการประกอบอาหารว่าง การจัดและการเสิร์ฟอาหารว่าง การคิดต้นทุนและกำหนดราคาขาย การบรรจุหีบห่อ และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991