เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4862303
Science of Cookery
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต2(1-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 12:59-17:0072-201 บ.C41-40-1 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พร กังสนันท์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614251 : คหกรรมศาสตร์
ทุกชั้นปี
41-40-1
1-0-1
สอบกลางภาค: 23 ม.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:15 3-405
สอบปลายภาค: 30 มี.ค. 2563 เวลา 13:45 - 15:45 No 48-401 ห้องเก็บของพัสดุ
คำอธิบายรายวิชา
องค์ประกอบทางกายภาพและทางเคมีของอาหาร การเปลี่ยนแปลงของอาหารหลังการเก็บเกี่ยวและระหว่างการประกอบอาหาร การประเมินคุณภาพอาหาร และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991