ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4861103
Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการ
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2561
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พ.
08:59-12:00
72-201 บ.
C
40-30-10
อาจารย์:
รองศาสตราจารย์ ดร.ทัศนา ศิริโชติ
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
40-30-10
สอบกลางภาค:
21 ม.ค. 2562 เวลา 10:20 - 12:05 4-204 บ.
สอบปลายภาค:
25 มี.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 8-104 บ.
-:
รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของอาหารและโภชนาการต่อสุขภาพ ภาวะโภชนาการ ข้อปฏิบัติการบริโภคอาหารที่ดี สภาวะอาหารและโภชนาการในปัจจุบัน
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991