เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4862203
Thai Desserts
ขนมไทย
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 12:59-17:0072-203 บ.C41-40-1 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย พุทธรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614251 : คหกรรมศาสตร์
ทุกชั้นปี
41-40-1
1-0-1
สอบกลางภาค: 24 ม.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:15 8-306 ป.
สอบปลายภาค: 31 มี.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 no
  02 ศ. 07:59-12:0072-201 บ.C45-45-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย พุทธรักษ์
สำรองให้:
สวัสดิการสังคม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614338B : สวัสดิการสังคม
1-1-0
37-36-1
สอบกลางภาค: 24 ม.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:15 4/2-205 ชั่วคราว
สอบปลายภาค: 31 มี.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 no
-: รายวิชาเลือกเสรี
  03 พฤ. 07:59-12:0072-301 ป.C24-10-14 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย พุทธรักษ์
สำรองให้:รัฐประศาสนศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 6041101A : รัฐประศาสนศาสตร์
ทุกชั้นปี
11-10-1
13-0-13
สอบกลางภาค: 24 ม.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:15 4/2-202 ชั่วคราว
สอบปลายภาค: 31 มี.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 58/2-403 บ.
คำอธิบายรายวิชา
ประวัติความเป็นมา ประเภทและกรรมวิธีในการประกอบขนมไทย วัตถุดิบ เทคนิคการเตรียมและการปรุง ลักษณะที่ดีของขนมไทย การบรรจุ หีบห่อ การเก็บรักษา และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991