เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4862203
Thai Desserts
ขนมไทย
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2561 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 07:59-12:0072-201 บ.C40-38-2 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604251 : คหกรรมศาสตร์40-38-2
สอบกลางภาค: 24 ม.ค. 2562 เวลา 14:50 - 16:35 58/2-405 บ.
สอบปลายภาค: 28 มี.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 58/2-405 บ.
  02 จ. 12:59-17:0072-301 ป.C48-43-5 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:เศรษฐศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614601 : เศรษฐศาสตร์40-25-15
สอบกลางภาค: 24 ม.ค. 2562 เวลา 14:50 - 16:35 58-402
สอบปลายภาค: 28 มี.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 66-621
-: รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ประวัติความเป็นมา ประเภทและกรรมวิธีในการประกอบขนมไทย วัตถุดิบ เทคนิคการเตรียมและการปรุง ลักษณะที่ดีของขนมไทย การบรรจุ หีบห่อ การเก็บรักษา และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991