เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4862201
Thai Cuisine
อาหารไทย
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต2(1-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2561 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-14:0072-201 บ.C45-39-6 
  จ. 13:59-17:0072-301 ป.C 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย พุทธรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604251 : คหกรรมศาสตร์45-39-6
สอบกลางภาค: 27 ส.ค. 2561 เวลา 10:20 - 12:05 62-403
สอบปลายภาค: 6 พ.ย. 2561 เวลา 10:45 - 12:45 62-403
คำอธิบายรายวิชา
ประวัติความเป็นมาและพัฒนาการของอาหาร ลักษณะของอาหารไทย เครื่องมือเครื่องใช้ เครื่องปรุง เครื่องเทศ การประกอบอาหารประเภทต่าง ๆ การประยุกต์อาหารไทยเพื่อชาวต่างชาติ การจัดการเสิร์ฟ การเก็บรักษา บรรจุหีบห่อ และการจัดจำหน่าย และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991