ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4862201
Thai Cuisine
อาหารไทย
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
2(1-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2561
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
12:59-14:00
72-201 บ.
C
45-39-6
จ.
13:59-17:00
72-301 ป.
C
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย พุทธรักษ์
สำรองให้:
คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604251 : คหกรรมศาสตร์
45-39-6
สอบกลางภาค:
27 ส.ค. 2561 เวลา 10:20 - 12:05 62-403
สอบปลายภาค:
6 พ.ย. 2561 เวลา 10:45 - 12:45 62-403
คำอธิบายรายวิชา
ประวัติความเป็นมาและพัฒนาการของอาหาร ลักษณะของอาหารไทย เครื่องมือเครื่องใช้ เครื่องปรุง เครื่องเทศ การประกอบอาหารประเภทต่าง ๆ การประยุกต์อาหารไทยเพื่อชาวต่างชาติ การจัดการเสิร์ฟ การเก็บรักษา บรรจุหีบห่อ และการจัดจำหน่าย และฝึกปฏิบัติ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991