เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4861202
Principles of Food Preparation
หลักการประกอบอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-17:0072-201 บ.C51-44-7 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย พุทธรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624251 : คหกรรมศาสตร์
ทุกชั้นปี
51-44-7
7-0-7
สอบกลางภาค: 22 ม.ค. 2563 เวลา 14:50 - 16:35 4/2-205 ชั่วคราว
คำอธิบายรายวิชา
เครื่องมือ เครื่องใช้ เครื่องปรุง วัตถุดิบ และเทคนิคในการประกอบอาหาร หลักการและวิธีการเลือกซื้อ การประกอบอาหารประเภทต่าง ๆ การจัดการครัว สุขอนามัยในการประกอบอาหาร และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991