ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4861202
Principles of Food Preparation
หลักการประกอบอาหาร
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2561
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
12:59-17:00
72-201 บ.
C
47-45-2
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย พุทธรักษ์
สำรองให้:
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614251 : คหกรรมศาสตร์
47-45-2
สอบกลางภาค:
25 ม.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:15 66-221/1
สอบปลายภาค:
22 มี.ค. 2562 เวลา 13:45 - 15:45 48-402
คำอธิบายรายวิชา
เครื่องมือ เครื่องใช้ เครื่องปรุง วัตถุดิบ และเทคนิคในการประกอบอาหาร หลักการและวิธีการเลือกซื้อ การประกอบอาหารประเภทต่าง ๆ การจัดการครัว สุขอนามัยในการประกอบอาหาร และฝึกปฏิบัติ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991