เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4861202
Principles of Food Preparation
หลักการประกอบอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2561 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-17:0072-201 บ.C47-45-2 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย พุทธรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614251 : คหกรรมศาสตร์47-45-2
สอบกลางภาค: 25 ม.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:15 66-221/1
สอบปลายภาค: 22 มี.ค. 2562 เวลา 13:45 - 15:45 48-402
คำอธิบายรายวิชา
เครื่องมือ เครื่องใช้ เครื่องปรุง วัตถุดิบ และเทคนิคในการประกอบอาหาร หลักการและวิธีการเลือกซื้อ การประกอบอาหารประเภทต่าง ๆ การจัดการครัว สุขอนามัยในการประกอบอาหาร และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991