ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4861104
Nutrition
โภชนาการ
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2563
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
ศ.
08:59-12:00
72-201 บ.
C
54-54-0
อาจารย์:
ดร.เพ็ญมาศ สุคนธจิตต์
สำรองให้:
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634251 : คหกรรมศาสตร์
ทุกชั้นปี
52-1-51
1-1-0
สอบกลางภาค:
15 ก.ย. 2563 เวลา 10:20 - 12:05 66-621
สอบปลายภาค:
30 พ.ย. 2563 เวลา 10:45 - 12:45 no
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย และความสำคัญของโภชนาการที่มีต่อสุขภาพ ธงโภชนาการและโภชนบัญญัติ ความสำคัญของสารอาหาร และปริมาณที่ควรได้รับ กลไกการย่อยและการดูดซึมสารอาหาร ปัญหาโภชนาการในประเทศไทย
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991