เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4861104
Nutrition
โภชนาการ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2561 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 08:59-12:0072-201 บ.C50-48-2 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614251 : คหกรรมศาสตร์50-48-2
สอบกลางภาค: 27 ส.ค. 2561 เวลา 08:30 - 10:15 8-105 บ.
สอบปลายภาค: 31 ต.ค. 2561 เวลา 13:45 - 15:45 8-104 บ.
31 ต.ค. 2561 เวลา 13:45 - 15:45 8-306 ป.
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย และความสำคัญของโภชนาการที่มีต่อสุขภาพ ธงโภชนาการและโภชนบัญญัติ ความสำคัญของสารอาหาร และปริมาณที่ควรได้รับ กลไกการย่อยและการดูดซึมสารอาหาร ปัญหาโภชนาการในประเทศไทย

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991