เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4363405
Traditional Fermented Food Technology
เทคโนโลยีอาหารหมักพื้นบ้าน
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาชีววิทยา
หน่วยกิต3(2-3-6)
เงื่อนไขรายวิชา: 4362101:59 และ 4362102:59
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 12:59-17:00Bio.tech LabC13-6-7 
  พ. 10:59-12:00Bio.tech LabC 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวีณา ดิกิจ
ดร.ผจงสุข สุธารัตน์
สำรองให้:จุลชีววิทยาประยุกต์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624252 : จุลชีววิทยาประยุกต์13-6-7
สอบกลางภาค: 8 ก.พ. 2565 เวลา 13:00 - 14:45 การยาง 1
สอบปลายภาค: 20 เม.ย. 2565 เวลา 08:30 - 10:30 การยาง 1
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 4362101 จุลชีววิทยา และ 4362102 ปฏิบัติการจุลชีววิทยา ประเภทของอาหารหมักพื้นบ้าน กระบวนการหมักอาหารหมักพื้นบ้าน จุลินทรีย์และกลไกของจุลินทรีย์ที่มีบทบาทในอาหารหมัก สุขวิทยาในการผลิต

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991