เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4363405
Traditional Fermented Food Technology
เทคโนโลยีอาหารหมักพื้นบ้าน
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาชีววิทยา
หน่วยกิต3(2-3-6)
เงื่อนไขรายวิชา: 4362101:59 และ 4362102:59
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 09:59-12:00Bio.tech บรรยายC15-3-12 
  พ. 08:59-12:00Bio.tech LabC 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวีณา ดิกิจ
นางสาววาสนา มู่สา
สำรองให้:จุลชีววิทยาประยุกต์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614252 : จุลชีววิทยาประยุกต์15-3-12
สอบกลางภาค: 7 ก.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:15 9-104
สอบปลายภาค: 17 พ.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:30 68-205 ป.ตรี
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 4362101 จุลชีววิทยา และ 4362102 ปฏิบัติการจุลชีววิทยา ประเภทของอาหารหมักพื้นบ้าน กระบวนการหมักอาหารหมักพื้นบ้าน จุลินทรีย์และกลไกของจุลินทรีย์ที่มีบทบาทในอาหารหมัก สุขวิทยาในการผลิต

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991