ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4363405
Traditional Fermented Food Technology
เทคโนโลยีอาหารหมักพื้นบ้าน
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
ชีววิทยา
หน่วยกิต
3(2-3-6)
เงื่อนไขรายวิชา:
4362101:59
และ
4362102:59
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2562
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
อ.
09:59-12:00
Bio.tech บรรยาย
C
7-7-0
พฤ.
08:59-12:00
Bio.tech Lab
C
อาจารย์:
นางสาววาสนา มู่สา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวีณา ดิกิจ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา เพิ่ม
สำรองให้:
จุลชีววิทยาประยุกต์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604252 : จุลชีววิทยาประยุกต์
19-7-12
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 4362101 จุลชีววิทยา และ 4362102 ปฏิบัติการจุลชีววิทยา ประเภทของอาหารหมักพื้นบ้าน กระบวนการหมักอาหารหมักพื้นบ้าน จุลินทรีย์และกลไกของจุลินทรีย์ที่มีบทบาทในอาหารหมัก สุขวิทยาในการผลิต
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991