เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4363404
Food Microbiology
จุลชีววิทยาทางอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาชีววิทยา
หน่วยกิต3(2-3-6)
เงื่อนไขรายวิชา: 4362101:59 และ 4362102:59
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 07:59-10:0010-202 บ.C19-19-0 
  ศ. 12:59-16:00ศว.ชีวะ5C 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา เพิ่ม
สำรองให้:จุลชีววิทยาประยุกต์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604252 : จุลชีววิทยาประยุกต์19-19-0
สอบกลางภาค: 20 ม.ค. 2563 เวลา 10:20 - 12:05 No 48-305
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 4362101 จุลชีววิทยา และ 4362102 ปฏิบัติการจุลชีววิทยา บทบาทของจุลินทรีย์ในอาหาร ปัจจัยที่มีผลต่อการรอดและการเจริญของจุลินทรีย์ในอาหาร จุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดการเน่าเสียของอาหาร การตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร มาตรฐานอาหารทางจุลชีววิทยา ความปลอดภัยด้านจุลชีววิทยาของอาหาร การถนอมอาหาร และการศึกษาภาคสนาม

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991