เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4214304
Food Chemistry
เคมีอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเคมีและเคมีประยุกต์
หน่วยกิต2(2-0-4)
เงื่อนไขรายวิชา: 4213303:59
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 07:59-10:00การยาง 1C19-9-10 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวนีพร ชีพประสพ
สำรองให้:เคมี ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624255 : เคมี19-9-10
สอบกลางภาค: 11 ก.พ. 2565 เวลา 08:30 - 10:15 9-301
สอบปลายภาค: 26 เม.ย. 2565 เวลา 13:45 - 15:45 9-103
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 4213303 ชีวเคมี องค์ประกอบของอาหาร การเปลี่ยนแปลงและความสัมพันธ์ทางเคมีของอาหารระหว่างการแปรรูปและการเก็บรักษารวมทั้งหลักเกณฑ์ในการเลือกใช้

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991