ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4214304
Food Chemistry
เคมีอาหาร
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
เคมีและเคมีประยุกต์
หน่วยกิต
2(2-0-4)
เงื่อนไขรายวิชา:
4213303:59
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
07:59-10:00
การยาง 1
C
19-9-10
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวนีพร ชีพประสพ
สำรองให้:
เคมี ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624255 : เคมี
19-9-10
สอบกลางภาค:
11 ก.พ. 2565 เวลา 08:30 - 10:15 9-301
สอบปลายภาค:
26 เม.ย. 2565 เวลา 13:45 - 15:45 9-103
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 4213303 ชีวเคมี องค์ประกอบของอาหาร การเปลี่ยนแปลงและความสัมพันธ์ทางเคมีของอาหารระหว่างการแปรรูปและการเก็บรักษารวมทั้งหลักเกณฑ์ในการเลือกใช้
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991