เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
3623404
English for Food and Beverage Department
ภาษาอังกฤษเพื่องานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
คณะวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2565 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 07:59-12:0074-604 บ.C39-38-1 
อาจารย์: นางสาวณภัสร์วัลย์ ยินเจริญ
สำรองให้:การจัดการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634414A : การจัดการท่องเที่ยว39-38-1
สอบปลายภาค: 28 มี.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 no
  02 อ. 07:59-12:0066-322C29-27-2 
อาจารย์: นางสาวณภัสร์วัลย์ ยินเจริญ
สำรองให้:การจัดการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634414D : การจัดการท่องเที่ยว29-27-2
สอบปลายภาค: 28 มี.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 58/2-403 บ.
  03 พฤ. 07:59-12:0066-221/1C32-32-0 
อาจารย์: นางสาวณภัสร์วัลย์ ยินเจริญ
สำรองให้:การจัดการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634414C : การจัดการท่องเที่ยว32-32-0
สอบปลายภาค: 28 มี.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 66-221/1
  04 จ. 12:59-17:009-101C31-31-0 
อาจารย์: นางสาวณภัสร์วัลย์ ยินเจริญ
สำรองให้:การจัดการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634414B : การจัดการท่องเที่ยว30-29-1
สอบปลายภาค: 28 มี.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 74-411 บ.
  05 ศ. 12:59-17:00NOC1-1-0 
อาจารย์: ดร.เกตวดี หมัดเด็น
สำรองให้:การจัดการท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624414A : การจัดการท่องเที่ยว1-0-1
คำอธิบายรายวิชา
คำศัพท์สำนวนและบทสนทนาภาษาอังกฤษใช้ในการติดต่อสื่อสารในการให้บริการในส่วนของแผนกอาหารและเครื่องดื่ม เน้นการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าโดยจำลองเหตุการณ์ต่างๆ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991