ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
GES0701
Introduction to Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการเบื้องต้น
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
:-
หน่วยกิต
3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2562
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
อ.
08:59-12:00
ศว.2
C
43-40-3
อาจารย์:
ดร.จีราพัชร์ พลอยนิลเพชร
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
ทุกชั้นปี
43-40-3
3-0-3
02
พฤ.
08:59-12:00
72-202 บ.
C
40-39-1
อาจารย์:
ดร.เพ็ญมาศ สุคนธจิตต์
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
40-39-1
03
พฤ.
12:59-16:00
48-403
C
42-42-0
อาจารย์:
ดร.จีราพัชร์ พลอยนิลเพชร
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
ทุกชั้นปี
40-40-0
1-1-0
04
ศ.
08:59-12:00
8-102 อบรมภาษา
C
40-22-18
อาจารย์:
นางสาวนพมาศ ร่มเกตุ
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
40-22-18
05
อ.
12:59-16:00
48-403
C
49-44-5
อาจารย์:
นางฤดีดาว ช่างสาน
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
42-37-5
06
พฤ.
12:59-16:00
9-104
C
40-11-29
อาจารย์:
นางฤดีดาว ช่างสาน
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
40-11-29
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคกศ.บป.
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
ส.
15:59-17:00
NO
C
3-3-0
ส.
17:59-20:00
NO
C
อาจารย์:
นางสาวเยาวลักษณ์ เตี้ยนวน
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
1-1-0
2-2-0
-:
ขอเปิด
คำอธิบายรายวิชา
อาหารและโภชนาการ ความต้องการพลังงานและสารอาหารของร่างกาย ภาวะโภชนาการ การบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี สภาวะอาหารและโภชนาการในปัจจุบัน
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991