เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
GES0701
Introduction to Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการเบื้องต้น
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 08:59-12:00ศว.2C43-40-3 
อาจารย์: ดร.จีราพัชร์ พลอยนิลเพชร
สำรองให้: ทุกชั้นปี
ทุกชั้นปี
43-40-3
3-0-3
  02 พฤ. 08:59-12:0072-202 บ.C40-39-1 
อาจารย์: ดร.เพ็ญมาศ สุคนธจิตต์
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-39-1
  03 พฤ. 12:59-16:0048-403C42-42-0 
อาจารย์: ดร.จีราพัชร์ พลอยนิลเพชร
สำรองให้: ทุกชั้นปี
ทุกชั้นปี
40-40-0
1-1-0
  04 ศ. 08:59-12:008-102 อบรมภาษาC40-22-18 
อาจารย์: นางสาวนพมาศ ร่มเกตุ
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-22-18
  05 อ. 12:59-16:0048-403C49-44-5 
อาจารย์: นางฤดีดาว ช่างสาน
สำรองให้: ทุกชั้นปี42-37-5
  06 พฤ. 12:59-16:009-104C40-11-29 
อาจารย์: นางฤดีดาว ช่างสาน
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-11-29
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคกศ.บป.
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ส. 15:59-17:00NOC3-3-0 
  ส. 17:59-20:00NOC 
อาจารย์: นางสาวเยาวลักษณ์ เตี้ยนวน
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
1-1-0
2-2-0
-: ขอเปิด
คำอธิบายรายวิชา
อาหารและโภชนาการ ความต้องการพลังงานและสารอาหารของร่างกาย ภาวะโภชนาการ การบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี สภาวะอาหารและโภชนาการในปัจจุบัน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991