เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5073418
Traditional Food Product Technology
เทคโนโลยีการผลิตอาหารท้องถิ่น
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 07:59-12:0062-405C14-12-2 
อาจารย์: นางสุเพ็ญ ด้วงทอง
ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
สำรองให้:เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
ทุกชั้นปี
27-12-15
2-0-2
สอบกลางภาค: 24 ม.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:15 No 48-406 ห้องเก็บของพัสดุ
สอบปลายภาค: 30 มี.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 48-302
  02 จ. 12:59-17:0062-401C14-14-0 
อาจารย์: นางสุเพ็ญ ด้วงทอง
ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
สำรองให้:เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร14-14-0
สอบกลางภาค: 24 ม.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:15 58/2-402 บ.
สอบปลายภาค: 30 มี.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 48-302
คำอธิบายรายวิชา
วิวัฒนาการและภูมิปัญญาที่เกี่ยวข้องกับอาหารท้องถิ่น ชนิดและประเภทของอาหารท้องถิ่น การแปรรูปและถนอมอาหาร การควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษา มาตรฐานผลิตภัณฑ์ กรณีศึกษา ปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหารายวิชาและศึกษาดูงาน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991