| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | จ. | 07:59-12:00 | 62-405 | C | 14-12-2 | |
| | | อาจารย์: | นางสุเพ็ญ ด้วงทอง ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
|
| | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ทุกชั้นปี | 27-12-15 2-0-2 |
| | | สอบกลางภาค: | 24 ม.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:15 No 48-406 ห้องเก็บของพัสดุ |
| | | สอบปลายภาค: | 30 มี.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 48-302 |
|
| 02 | | จ. | 12:59-17:00 | 62-401 | C | 14-14-0 | |
| | | อาจารย์: | นางสุเพ็ญ ด้วงทอง ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
|
| | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร | 14-14-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 24 ม.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:15 58/2-402 บ. |
| | | สอบปลายภาค: | 30 มี.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 48-302 |
|