เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5074302
Food Industrial Plant Sanitation
สุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(1-2-3)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 08:59-12:0062-401C6-6-0 
อาจารย์: นางสุเพ็ญ ด้วงทอง
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 594272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร6-6-0
สอบกลางภาค: 23 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 14:45 62-406
สอบปลายภาค: 26 มี.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 2-304
คำอธิบายรายวิชา
หลักเบื้องต้นและความสำคัญของสุขาภิบาลในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิต จุลินทรีย์ที่เป็นสิ่งบ่งชี้ด้านสุขาภิบาบ การจัดการน้ำ และของเสียในโรงงาน การทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อ การควบคุมแมลงและสัตว์นำโรคในโรงงานอุตสาหกรรม การปรับปรุงคุณภาพน้ำใช้ในโรงงาน การบำบัดน้ำเสียและน้ำทิ้งเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม สุขวิทยาส่วนบุคคล การชี้บ่งและสอนกลับได้ของผลิตภัณฑ์สุขภิบาบของสถานที่เก็บรักษาอาหารและโกดังสินค้า ข้อกำหนดทางด้านสุขาภิบาบของต่างประเทศ ปฏิบัติการด้านสุขภิบาบโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ศึกษาดูงาน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991