ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5074302
Food Industrial Plant Sanitation
สุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต
2(1-2-3)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2562
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พ.
08:59-12:00
62-401
C
6-6-0
อาจารย์:
นางสุเพ็ญ ด้วงทอง
สำรองให้:
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 594272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
6-6-0
สอบกลางภาค:
23 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 14:45 62-406
สอบปลายภาค:
26 มี.ค. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 2-304
คำอธิบายรายวิชา
หลักเบื้องต้นและความสำคัญของสุขาภิบาลในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิต จุลินทรีย์ที่เป็นสิ่งบ่งชี้ด้านสุขาภิบาบ การจัดการน้ำ และของเสียในโรงงาน การทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อ การควบคุมแมลงและสัตว์นำโรคในโรงงานอุตสาหกรรม การปรับปรุงคุณภาพน้ำใช้ในโรงงาน การบำบัดน้ำเสียและน้ำทิ้งเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม สุขวิทยาส่วนบุคคล การชี้บ่งและสอนกลับได้ของผลิตภัณฑ์สุขภิบาบของสถานที่เก็บรักษาอาหารและโกดังสินค้า ข้อกำหนดทางด้านสุขาภิบาบของต่างประเทศ ปฏิบัติการด้านสุขภิบาบโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ศึกษาดูงาน
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991