เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4863404
Catering
การจัดเลี้ยงอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2561 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 12:59-17:0072-201 บ.C37-33-4 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์(อาหารและโภชนาการ) ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 594258 : คหกรรมศาสตร์(อาหารและโภชนาการ)37-33-4
สอบกลางภาค: 24 ม.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:15 62-402
สอบปลายภาค: 26 มี.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 62-402
-: รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
การวางแผนดำเนินงานจัดเลี้ยงอาหารโอกาสต่าง ๆ การกำหนดรายการอาหาร การจัดตกแต่งโต๊ะอาหารรูปแบบต่าง ๆ การเลือกภาชนะและวัสดุ อุปกรณ์ตกแต่งโต๊ะอาหาร การคิดต้นทุนและกำหนดราคาขายและฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991