เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4863210
Thai Desserts
ขนมไทย
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2561 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 07:59-10:0072-201 บ.C40-35-5 
  พฤ. 09:59-12:0072-301 ป.C 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์(อาหารและโภชนาการ) ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 594258 : คหกรรมศาสตร์(อาหารและโภชนาการ)
ทุกชั้นปี
37-35-2
3-0-3
สอบปลายภาค: 30 ต.ค. 2561 เวลา 10:45 - 12:45 62-403
คำอธิบายรายวิชา
ความเป็นมา ประเภท และกรรมวิธีมนการประกอบขนมไทย โดยใช้วิธีต่าง ๆ เทคนิคการเตรียมและการปรุง ลักษณะที่ดีของขนมไทย การบรรจุหีบห่อ การเก็บรักษา และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991