ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4863210
Thai Desserts
ขนมไทย
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2561
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พฤ.
07:59-10:00
72-201 บ.
C
40-35-5
พฤ.
09:59-12:00
72-301 ป.
C
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:
คหกรรมศาสตร์(อาหารและโภชนาการ) ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 594258 : คหกรรมศาสตร์(อาหารและโภชนาการ)
ทุกชั้นปี
37-35-2
3-0-3
สอบปลายภาค:
30 ต.ค. 2561 เวลา 10:45 - 12:45 62-403
คำอธิบายรายวิชา
ความเป็นมา ประเภท และกรรมวิธีมนการประกอบขนมไทย โดยใช้วิธีต่าง ๆ เทคนิคการเตรียมและการปรุง ลักษณะที่ดีของขนมไทย การบรรจุหีบห่อ การเก็บรักษา และฝึกปฏิบัติ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991