เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4862203
Food for Health
อาหารเพื่อสุขภาพ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2561 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 07:59-12:0072-202 บ.C45-43-2 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พร กังสนันท์
สำรองให้:การจัดการ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม 584413D : การจัดการ
ทุกชั้นปี รุ่น 584 กลุ่ม :
24-18-6
18-18-0
สอบกลางภาค: 29 ส.ค. 2561 เวลา 13:00 - 14:45 48-501
สอบปลายภาค: 8 พ.ย. 2561 เวลา 13:45 - 15:45 66-221/1
-: รายวิชาเลือกเสรี
  02 พฤ. 07:59-12:0072-202 บ.C50-41-9 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พร กังสนันท์
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-36-4
สอบกลางภาค: 29 ส.ค. 2561 เวลา 13:00 - 14:45 No 48-401 ห้องเก็บของพัสดุ
สอบปลายภาค: 8 พ.ย. 2561 เวลา 13:45 - 15:45 66-221/2
-: รายวิชาเลือกเสรี
  03 ศ. 12:59-15:0072-201 บ.C42-41-1 
  ศ. 14:59-17:0072-304 ป.C 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พร กังสนันท์
สำรองให้: ทุกชั้นปี
ภาษาไทย ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 59E101 : ภาษาไทย
11-11-0
31-30-1
สอบกลางภาค: 29 ส.ค. 2561 เวลา 13:00 - 14:45 48-402
สอบปลายภาค: 8 พ.ย. 2561 เวลา 13:45 - 15:45 66-222
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของอาหารเพื่อสุขภาพ หลักการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพ สารปนเปื้อนในอาหาร อาหารเพื่อสุขภาพที่ได้จากพืช สัตว์ และจุลินทรีย์ อาหารทางเลือกใหม่ เช่น อาหารแมคโครไบโอติกส์ อาหารชีวจิต อาหารจากสมุนไพร ความปลอดภัยของอาหารเพื่อสุขภาพ และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991