เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4353701
Traditional Fermented Food Technology
เทคโนโลยีอาหารหมักพื้นบ้าน
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาชีววิทยา
หน่วยกิต3(2-3-6)
เงื่อนไขรายวิชา: 4342102:55 และ 4342103:55
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 07:59-09:00Bio.tech บรรยายC17-17-0 
  จ. 12:59-16:00Bio.tech LabC 
  พ. 07:59-09:00Bio.tech บรรยายC 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวีณา ดิกิจ
นางสาววาสนา มู่สา
สำรองให้:ชีววิทยาประยุกต์ (จุลชีววิทยา) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 594239 : ชีววิทยาประยุกต์ (จุลชีววิทยา)17-17-0
สอบกลางภาค: 6 ก.ย. 2562 เวลา 14:50 - 16:35 62-401
สอบปลายภาค: 4 พ.ย. 2562 เวลา 13:45 - 15:45 62-412
คำอธิบายรายวิชา
กระบวนการหมักอาหารพื้นบ้าน บทบาทของจุลินทรีย์ในกระบวนการหมักจุลินทรีย์ปนเปื้อน จุลินทรีย์ก่อให้เกิดโรค สุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการของอาหารหมักพื้นบ้าน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991