เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4353701
Traditional Fermented Food Technology
เทคโนโลยีอาหารหมักพื้นบ้าน
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาชีววิทยา
หน่วยกิต3(2-3-6)
เงื่อนไขรายวิชา: 4342102:55 และ 4342103:55
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2561 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 12:59-16:00Bio.tech LabC30-13-17 
  จ. 09:59-12:00Bio.tech บรรยายC 
อาจารย์: นางสาววาสนา มู่สา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวีณา ดิกิจ
สำรองให้:ชีววิทยาประยุกต์ (จุลชีววิทยา) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม 584239 : ชีววิทยาประยุกต์ (จุลชีววิทยา)
ทุกชั้นปี
16-13-3
14-0-14
  02 พ. 07:59-10:00Bio.tech ประชุมC10-9-1 
  พฤ. 12:59-16:00Bio.tech LabC 
อาจารย์: นางสาววาสนา มู่สา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวีณา ดิกิจ
สำรองให้:ชีววิทยาประยุกต์ (เทคโนโลยีชีวภาพ) ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 594238 : ชีววิทยาประยุกต์ (เทคโนโลยีชีวภาพ)10-9-1
คำอธิบายรายวิชา
กระบวนการหมักอาหารพื้นบ้าน บทบาทของจุลินทรีย์ในกระบวนการหมักจุลินทรีย์ปนเปื้อน จุลินทรีย์ก่อให้เกิดโรค สุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการของอาหารหมักพื้นบ้าน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991