เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4353102
Biotechnology in Food Industry
เทคโนโลยีชีวภาพในอุตสาหกรรมอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาชีววิทยา
หน่วยกิต3(2-3-6)
เงื่อนไขรายวิชา: 4352102:55 และ 4352104:55
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 16:59-19:00Bio.tech บรรยายC9-9-0 
  จ. 15:59-19:00Bio.tech LabC 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวีณา ดิกิจ
นางสาววาสนา มู่สา
สำรองให้:ชีววิทยาประยุกต์ (เทคโนโลยีชีวภาพ) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 594238 : ชีววิทยาประยุกต์ (เทคโนโลยีชีวภาพ)9-9-0
สอบกลางภาค: 5 ก.ย. 2562 เวลา 10:20 - 12:05 62-412
สอบปลายภาค: 4 พ.ย. 2562 เวลา 13:45 - 15:45 62-412
คำอธิบายรายวิชา
จุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมอาหาร การเสื่อมเสียและการถนอมอาหาร เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการผลิตอาหารหรือสารปรุงแต่งอาหารเพื่ออุตสาหกรรม การผลิตอาหาร ชีวสัญญาณที่เกี่ยวข้องวกับอุตสาหกรรมอาหารใช้เมคโนโลยีชีวภาพเพื่อปรับปรุงวกระบวนการผลิต ผลิตภัณฑ์อาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991