เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4863106
Principles of Therapeutic Nutrition
หลักการจัดอาหารเฉพาะโรค
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เงื่อนไขรายวิชา: 4863105:55
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2561 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 07:59-12:0072-201 บ.C37-33-4 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์(อาหารและโภชนาการ) ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 594258 : คหกรรมศาสตร์(อาหารและโภชนาการ)37-33-4
สอบกลางภาค: 23 ม.ค. 2562 เวลา 13:00 - 14:45 68-314 ป.ตรี
สอบปลายภาค: 27 มี.ค. 2562 เวลา 13:45 - 15:45 8-103 บ.
คำอธิบายรายวิชา
การจัดาอาหารตามหลักโภชนศาสตร์ การกำหนดรายการอาหารเพื่อควบคุมโรค หรือเพื่อการรีกษาผู้ป่วยเฉพาะโรค การจัดอาหารให้กับผู้ป่วยเฉพาะโรค และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991