เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4343401
Food Microbiology
จุลชีววิทยาทางอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาชีววิทยา
หน่วยกิต3(2-3-6)
เงื่อนไขรายวิชา: 4342102:55 และ 4342103:55
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2561 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 07:59-09:0010-204C30-18-12 
  อ. 12:59-16:00ศว.ชีวะ3C 
  จ. 07:59-09:0010-202 บ.C 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา เพิ่ม
สำรองให้:ชีววิทยาประยุกต์ (จุลชีววิทยา) ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 594239 : ชีววิทยาประยุกต์ (จุลชีววิทยา)
ทุกชั้นปี
18-18-0
12-0-12
สอบกลางภาค: 30 ส.ค. 2561 เวลา 14:50 - 16:35 การยาง 1
สอบปลายภาค: 31 ต.ค. 2561 เวลา 08:30 - 10:30 9-406
คำอธิบายรายวิชา
บทบาทของจุลินทรีย์กับอาหาร การสร้างสารพิษ การเน่าเสียของอาหารจุลินทรีย์ องค์ประกอบของอาหารที่มีผลต่อการเจริญของจุลิทรีย์ การตรวจหาจุลินทรีย์ในอาหาร การถนอมอาหารทางจุลชีวิทยา การศึกษาภาคสนาม

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991