เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5183103
Laying Hens Production and Farm Management Technology
เทคโนโลยีการผลิตและการจัดการฟาร์มไก่ไข่
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต1(1-0-2)
เงื่อนไขรายวิชา: 5181603:63 และ CON 5183104:63
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 5183104
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2567 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-14:00สบ13C10-2-8 
อาจารย์: ดร.ปิยะนันท์ นวลหนูปล้อง
สำรองให้:เทคโนโลยีการเกษตร(การผลิตสัตว์) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644718 : เทคโนโลยีการเกษตร(การผลิตสัตว์)10-2-8
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 5181603 เทคโนโลยีการผลิตและการจัดการฟาร์มสัตว์ รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5183104 ปฏิบัติการเทคโนโลยีการผลิตและการจัดการฟาร์มไก่ไข่ ความสำคัญและสภาพการผลิตไก่ไข่เนื้อภายในประเทศและต่างประเทศ การผลิตไก่ไข่ที่เป็นการค้าโดยเน้นความเหมาะสมกับท้องถิ่น พันธุ์ การคัดเลือก โรงเรือนและอุปกรณ์ อาหารและการให้อาหาร ระบบการจัดการฟาร์มไก่ไข่แบบต่าง ๆ ปัจจัยที่ส่งผลต่อการจัดการฟาร์ม การวางแผนการผลิต การบริหารและการจัดการด้านเทคนิคการเลี้ยงในระยะต่าง ๆ ธุรกิจและการตลาดไก่ไข่

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991