เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
1552640
English for Food and Beverage Service
ภาษาอังกฤษเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-17:0048-404C40-31-9 
อาจารย์: นางมณี อินทพันธ์
สำรองให้: ทุกชั้นปี30-30-0
-: รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ภาษาอังกฤษในบริบทของงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม ศัพท์เฉพาะ การจัดเลี้ยง ประเภทของร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้าน สำนวนในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น การต้อนรับแขก การรับรายการ การให้ข้อมูล การกระตุ้นการขายและการจัดการข้อร้องเรียน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991