ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
1552640
English for Food and Beverage Service
ภาษาอังกฤษเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
คณะ
มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
สาขาวิชา
:-
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
12:59-17:00
48-404
C
40-31-9
อาจารย์:
นางมณี อินทพันธ์
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
30-30-0
-:
รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ภาษาอังกฤษในบริบทของงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม ศัพท์เฉพาะ การจัดเลี้ยง ประเภทของร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้าน สำนวนในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น การต้อนรับแขก การรับรายการ การให้ข้อมูล การกระตุ้นการขายและการจัดการข้อร้องเรียน
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991