เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5074908
Research in Food Technology II
การวิจัยทางเทคโนโลยีอาหาร 2
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(0-4-2)
เงื่อนไขรายวิชา: 5074907:59
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-17:00NC9-2-7 
อาจารย์: นางสุเพ็ญ ด้วงทอง
ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิติมา พานิชย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐมน เสมือนคิด
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร9-2-7
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 5074907 การวิจัยทางเทคโนโลยีอาหาร 1 ดำเนินการวิจัยตามแผนงานที่นำเสนอในวิชาการวิจัยทาง เทคโนโลยีอาหาร 1 ภายใต้คำแนะนำของอาจารย์ที่ปรึกษา รวบรวม วิเคราะห์ข้อมูล วิจารณ์และสรุปผล ทำการเขียนและเสนอเป็นรูปเล่มรายงาน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991