ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5071601
Basic Agribusiness and Food Business Model
โมเดลธุรกิจเกษตรและอาหารเบื้องต้น
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
:-
หน่วยกิต
2(1-2-3)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2565
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
อ.
12:59-16:00
48-303
C
8-8-0
อาจารย์:
ดร.สุพรรณี เขียวชอุ่ม
สำรองให้:
เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 654299 : เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
8-8-0
สอบกลางภาค:
2 ก.พ. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 62-412
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับธุรกิจเกษตรและอาหาร เครื่องมือที่ช่วยออกแบบโมเดลธุรกิจและองค์ประกอบต่าง ๆ ได้แก่ ลูกค้า การสร้างคุณค่า ช่องทาง ความสัมพันธ์กับลูกค้า กระแสรายได้ ทรัพยากรหลัก กิจกรรมหลัก พันธมิตรหลัก และโครงสร้างต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเกษตรและอาหาร
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991