เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5071601
Basic Agribusiness and Food Business Model
โมเดลธุรกิจเกษตรและอาหารเบื้องต้น
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต2(1-2-3)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2565 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 12:59-16:0048-303C8-8-0 
อาจารย์: ดร.สุพรรณี เขียวชอุ่ม
สำรองให้:เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 654299 : เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร8-8-0
สอบกลางภาค: 2 ก.พ. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 62-412
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับธุรกิจเกษตรและอาหาร เครื่องมือที่ช่วยออกแบบโมเดลธุรกิจและองค์ประกอบต่าง ๆ ได้แก่ ลูกค้า การสร้างคุณค่า ช่องทาง ความสัมพันธ์กับลูกค้า กระแสรายได้ ทรัพยากรหลัก กิจกรรมหลัก พันธมิตรหลัก และโครงสร้างต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเกษตรและอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991