ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5073001
English for Food Technology
ภาษาอังกฤษสำหรับเทคโนโลยีอาหาร
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต
3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
3 / 2565
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
ศ.
08:59-12:00
3-406
C
1-1-0
ศ.
12:59-16:00
3-406
C
อาจารย์:
นางสาวพัชราวดี อักษรพิมพ์
สำรองให้:
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
1-0-1
คำอธิบายรายวิชา
การสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยเน้นทักษะทางด้านการฟัง พูด อ่าน และเขียน ทางด้านเทคโนโลยีอาหาร รวมทั้งการเรียนรู้คำศัพท์และการทบทวนไวยากรณ์อย่างเป็นระบบ และการนำเสนองานเฉพาะสาขาอาชีพ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991