เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5073001
English for Food Technology
ภาษาอังกฤษสำหรับเทคโนโลยีอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2565 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 08:59-12:003-406C1-1-0 
  ศ. 12:59-16:003-406C 
อาจารย์: นางสาวพัชราวดี อักษรพิมพ์
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร1-0-1
คำอธิบายรายวิชา
การสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยเน้นทักษะทางด้านการฟัง พูด อ่าน และเขียน ทางด้านเทคโนโลยีอาหาร รวมทั้งการเรียนรู้คำศัพท์และการทบทวนไวยากรณ์อย่างเป็นระบบ และการนำเสนองานเฉพาะสาขาอาชีพ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991