เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
3623203
Food and Beverage Management
การจัดการอาหารและเครื่องดื่ม
คณะวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2565 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-17:0048-304C48-48-0 
อาจารย์: นางสาวธัญวรัตน์ ตันวานิช
สำรองให้:การจัดการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634414A : การจัดการท่องเที่ยว39-39-0
สอบกลางภาค: 16 ก.ย. 2565 เวลา 10:20 - 12:05 62-405
สอบปลายภาค: 21 พ.ย. 2565 เวลา 08:30 - 10:30 48-503
  02 อ. 12:59-17:0066-222C30-26-4 
อาจารย์: นางสาวธัญวรัตน์ ตันวานิช
สำรองให้:การจัดการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634414D : การจัดการท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
29-26-3
4-0-4
สอบกลางภาค: 16 ก.ย. 2565 เวลา 10:20 - 12:05 62-405
สอบปลายภาค: 21 พ.ย. 2565 เวลา 08:30 - 10:30 74-506 บ.
  03 อ. 07:59-12:009-301C32-32-0 
อาจารย์: นางสาวธัญวรัตน์ ตันวานิช
สำรองให้:การจัดการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634414C : การจัดการท่องเที่ยว32-32-0
สอบกลางภาค: 16 ก.ย. 2565 เวลา 10:20 - 12:05 62-405
สอบปลายภาค: 21 พ.ย. 2565 เวลา 08:30 - 10:30 74-509 บ.
  04 จ. 07:59-12:0066-223C32-27-5 
อาจารย์: นางสาวธัญวรัตน์ ตันวานิช
สำรองให้:การจัดการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634414B : การจัดการท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
32-27-5
5-0-5
สอบกลางภาค: 16 ก.ย. 2565 เวลา 10:20 - 12:05 62-405
สอบปลายภาค: 21 พ.ย. 2565 เวลา 08:30 - 10:30 74-511 บ.
คำอธิบายรายวิชา
ความเป็นมา รูปแบบ วิธีการ และประเภทของการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม บทบาทหน้าที่ของแผนกอาหารและเครื่องดื่ม วิธีการจัดโต๊ะอาหาร ความรู้เรื่องอุปกรณ์ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่ม หลักและวิธีการจัดเลี้ยงรูปแบบต่างๆ ทักษะในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991